Loading...
Skip to main content

Chi bộ Tổ chức thuộc Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

(28/06/2018 17:22)

Ngày 27/6/2018, Chi bộ Tổ chức thuộc Đảng bộ TAND tỉnh Vĩnh Long long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Có, Thư ký TAND tỉnh Vĩnh Long.

image

Tham dự buổi Lễ, có các đồng chí Đảng ủy viên Đảng bộ TAND tỉnh, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Văn Mười, Bí thư Chi bộ Tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Long chuẩn y kết nạp đảng viên và trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Hoàng Có. Đồng thời, nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn đối với đảng viên để đảng viên mới tiếp thu và thực hiện.

Trước Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hoàng Có tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng, sự nghiệp đổi mới của Đảng; thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; không ngừng phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh để xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí Đảng ủy viên phát biểu chúc mừng đảng viên vừa mới kết nạp, chúc mừng Chi bộ có thêm đảng viên mới và mong rằng với sức mạnh của tập thể, Chi bộ Tổ chức tiếp tục giúp đỡ, giáo dục các đảng viên mới đủ điều kiện trở thành đảng viên chính thức khi hết thời gian thử thách và cũng mong rằng đảng viên mới vừa đứng vào hàng ngũ của đảng phải cố gắng hơn nữa về mọi mặt, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Ngoc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 1100
cdscv