Skip to main content

Hội thi tiếng hát Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Vĩnh Long năm 2020

(09/03/2020 10:55)

Thực hiện Kế hoạch số 274/KH-BTC-TANDTC ngày 09/10/2019 của Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống và Đại hội thi đua Tòa án nhân dân lần thứ IV Tòa án nhân dân tối cao, ngày 06/3/2020, Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long tổ chức vòng sơ khảo Hội thi tiếng hát Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Vĩnh Long năm 2020.

Tham dự Hội thi có 10 tiết mục đến từ TAND tỉnh và các TAND huyện, thị xã, thành phố dưới các hình thức như: tốp ca, song ca và đơn ca. Những tiết mục dự thi với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi truyền thống xây dựng và phát triển của Tòa án nhân dân,... Các tiết mục tham gia dự thi có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, hình thức đã thu hút sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của người xem.

image

Ban giám khảo Hội thi

Để kết quả được chính xác, khách quan, Ban Tổ chức đã mời Ban giám khảo gồm: nhạc sĩ Trần Thành Công, Hội nhạc sĩ Việt Nam; bà Hình Thị Ánh Thoa, Nguyên Phó giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Vĩnh Long và đồng chí Nguyễn Hoàng Đệ, Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Long, Trưởng Ban tổ chức Hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất (TAND tỉnh Vĩnh Long), 01 giải nhì (TAND tỉnh Vĩnh Long), 02 giải ba (TAND thị xã Bình Minh và TAND huyện Tam Bình) và 07 giải khuyến khích.

image

Đồng chí Nguyễn Hoàng Đệ, Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Long trao giải Nhất và giải Nhì cho các thí sinh dự thi

Đồng chí Chánh án Nguyễn Hoàng Đệ, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Hội thi là dịp để cán bộ công chức, người lao động của TAND hai cấp được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác, tăng cường mối quan hệ giữa các đơn vị TAND hai cấp trong tỉnh; đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng, góp phần nâng đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; đây là một trong những hoạt động chào mừng thiết thực của TAND tỉnh Vĩnh Long hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/09/1945 - 13/09/2020). Thông qua hội thi này, TAND tỉnh Vĩnh Long sẽ chọn 01 tiết mục xuất sắc nhất để nâng cao về nội dung, hình thức và chuẩn bị tham dự vòng bán kết Hội diễn văn nghệ của Cụm thi đua số V được tổ chức tại Bạc Liêu, dự kiến tổ chức vào tháng 6/2020.

Một số hình ảnh của Hội thi:

image

Đồng chí Lâm Văn Năm, Phó Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Long trao giải Ba cho các thí sinh dự thi

image

Đồng chí Nguyễn Văn Ngừng Phó Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Long trao giải Khuyến khích cho các thí sinh dự thi

image

Tiết mục dự thi của TAND huyện Long Hồ

image

Tiết mục dự thi của TAND tỉnh Vĩnh Long

image

Tiết mục dự thi của TAND thị xã Bình Minh

image

Tiết mục dự thi của TAND tỉnh Vĩnh Long

image

Tiết mục dự thi của TAND huyện Mang Thít

image

Tiết mục dự thi của TAND huyện Trà Ôn

image

Tiết mục dự thi của TAND huyện Bình Tân

image

Tiết mục dự thi của TAND huyện Tam Bình

image

Tiết mục dự thi của TAND thành phố Vĩnh Long

image

Tiết mục dự thi của TAND huyện Vũng Liêm

Minh Nhân


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 103
cdscv