Skip to main content

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp

(14/09/2020 07:16)

Chiều ngày 11/9/2020, TAND tỉnh Vĩnh Long đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Ngừng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Long. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Phó Chánh án và cùng toàn thể cán bộ, công chức TAND tỉnh Vĩnh Long; các đồng chí Chánh án TAND cấp huyện và 04 đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp.

image

Đồng chí Ngô Thị Ngọc Trinh, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND tỉnh công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp.

Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Thị Ngọc Trinh, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND tỉnh đã công bố Quyết định số 1479/QĐ-CTN ngày 21/8/2020 của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức danh Thẩm phán sơ cấp; công bố các quyết định điều động công chức của TAND tỉnh Vĩnh Long đối với 04 đồng chí được bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp về công tác tại TAND các huyện và thành phố của tỉnh.

image

Đồng chí Nguyễn Văn Ngừng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Long trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo TAND tỉnh Vĩnh Long, Chánh án Nguyễn Văn Ngừng đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và cho rằng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp đó là niềm vinh dự lớn trước sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Tòa án, các đồng nghiệp và nhân dân đã giao phó. Đồng thời Chánh án Nguyễn Văn Ngừng mong muốn trên cương vị mới các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị; trong công tác khiêm tốn, học hỏi, cầu thị các đồng nghiệp, chấp hành tốt nội quy quy chế cơ quan nơi làm việc. Chánh án TAND cấp huyện tiếp nhận các thẩm phán mới được điều động tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để các tân Thẩm phán hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

image

Đồng chí Nguyễn Văn Ngừng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Long phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ trao quyết định.

Thay mặt các đồng chí vừa được bổ nhiệm, Thẩm phán Đặng Thị Mỹ Thuận gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TAND tỉnh Vĩnh Long, toàn thể đồng chí đồng nghiệp đã tín nhiệm, tin tưởng để các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp. Đồng thời đồng chí hứa cố gắng học tập để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện bản lĩnh chính trị, trao dồi phẩm chất đạo đức, lối sống… Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Lãnh đạo TAND hai cấp tiếp tục quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Nhân


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 112
cdscv