Tin hoạt động TAND Tối cao

Tọa đàm với các Thẩm phán Hàn Quốc về hòa giải, đối thoại tại Tòa án (21/05/2019)

Ngày 21/05/2019, tại Hà Nội, TAND tối cao tổ chức Tọa đàm khoa học về Hòa giải, đối thoại tại Tòa án. Đồng chí Nguyễn Thúy Hiền, Phó Chánh án TAND tối cao chủ trì tọa đàm. Ông Hwang Seung Tae, Thẩm phán Tòa án cấp cao Seoul cùng một số Thẩm phán Hàn Quốc và các Thẩm phán TAND tối cao Việt Nam tham gia tọa đàm.

Tin xét xử

TAND tỉnh Vĩnh Long tổ chức phiên Tòa xét xử hình sự rút kinh nghiệm theo yêu cầu cải cách Tư pháp (24/05/2017)

Thực hiện Hướng dẫn 136/HD-TANDTC ngày 30/3/2017 của TAND tối cao Hướng dẫn công tác tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm theo yêu cầu cải cách Tư pháp, sáng ngày 24/5/2017, TAND tỉnh Vĩnh Long phối hợp với VKSND tỉnh Vĩnh Long tổ chức phiên Tòa xét xử hình sự rút kinh nghiệm đối với bị cáo Kim Hòa (sinh năm 1967, ngụ Tổ 37, khóm Đông Thuận, phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) về tội “Giết người”.

cdscv