Tin hoạt động TAND Tối cao

Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm (20/03/2019)

Chiều ngày 20/3/2019, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán cao cấp, chức vụ lãnh đạo cấp Vụ. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao trao Quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ.

Tin xét xử

TAND tỉnh Vĩnh Long tổ chức phiên Tòa xét xử hình sự rút kinh nghiệm theo yêu cầu cải cách Tư pháp (24/05/2017)

Thực hiện Hướng dẫn 136/HD-TANDTC ngày 30/3/2017 của TAND tối cao Hướng dẫn công tác tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm theo yêu cầu cải cách Tư pháp, sáng ngày 24/5/2017, TAND tỉnh Vĩnh Long phối hợp với VKSND tỉnh Vĩnh Long tổ chức phiên Tòa xét xử hình sự rút kinh nghiệm đối với bị cáo Kim Hòa (sinh năm 1967, ngụ Tổ 37, khóm Đông Thuận, phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) về tội “Giết người”.

cdscv